Trước hết, khi bạn gọi cho một đơn vị chuyển nhà bạn nếu bạn hẹn một lịch khảo sát báo giá cụ thể thì bạn cần cung cấp số điện thoại di động, địa chỉ chính xác cho đơn vị chuyển nhà. Hoặc nếu bạn yêu cầu báo giá qua điện thoại bạn có thể trao đổi về khối lượng đồ đạc trong gia đình trước khi đồng ý về thỏa thuận giá cả.

Ngoài ra bạn cần cung cấp thông tin cá nhân khi kết hợp đồng giữa 2 bên, thông tin cá nhân của khách hàng hoàn toàn được bảo mật không được sử dụng lại bởi bên thứ 3.

Phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển, lưu ý những vật nhỏ, dễ vỡ cho đơn vị chuyển nhà. Với những đồ đạc đặc biệt, có giá trị lớn như tiền bạc, vàng bạc, tranh ảnh, điện thoại… bạn nên tự chuyển chúng.

Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ và bạn muốn tự tay đóng một trong số chúng hãy yêu cầu đơn vị chuyển nhà cung cấp thùng và các vật dụng cần thiết cho bạn, đừng tự ý đóng bằng thùng mỳ tôm nó sẽ không đảm bảo chất lượng cho đồ dùng của bạn.

Nên lên cho mình một danh sách những đồ đạc chính để tránh bỏ sót cũng như dễ dàng kiểm kê và biết chúng ở đâu khi bạn chuyển đến nhà mới.

Với chuyển nhà trọn gói Bảo An thời gian chuyển nhà thường là 2-6h và không vượt quá 12h, Bảo An luôn cung cấp số nhân công phù hợp để đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc và độ phức tạp trong quá trình vận chuyển, số nhân công cần để chuyển bạn có thể liên hệ 0907.565.866 – 0968.260.280 để biết chi tiết nhé.

Luôn đảm bảo, luôn an toàn là tiêu chí của Hoàng Gia, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm chuyển nhà nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

VẬN CHUYỂN HOÀNG GIA 

CT20 Tam Đảo, P15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 0907.565.866 – 0968.260.280 – 08.3970.8868

Email: Info@chuyennhahoanggia.com

Comments (No Responses )

No comments yet.

© 2016 Copyright Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Gia