DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG ĐẦU TẠI TP HCM

Với sự phát triển không ngừng của TP HCM nói riêng và cả đất nước nói chúng, xu thế hội nhập cũng như chất lượng cuộc sống người dân ngày một cải thiện. HOÀNG GIA đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ chất lượng mang tính chuyên nghiệp hàng đầu. Chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dù khó khăn nhất của Quý công ty, doanh nghiệp cũng như bất cứ cá nhân nào. HOÀNG GIA với thế mạnh là có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng, cho thuê xe tải các loại và cung cấp nhân công cho thuê.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, trong suốt những năm qua HOÀNG GIA luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng tại Tp HCM cũng như các tỉnh thành lân cận khác. Với sự uy tín, phong cách phục vụ chu đáo bở đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến một giải pháp chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển kho xưởng tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

NGUỒN NHÂN LỰC CỦA HOÀNG GIA

HOÀNG GIA có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên rất tận tình, hết lòng vì khách hàng để hoàn thành tốt công việc được giao. Làm việc với tính chuyên nghiệp nên HOÀNG GIA đã chia nhân lực thành nhiều bộ phận để có thể giúp công việc trở nên hoàn hảo hơn:

Nhân viên quản lý chủ chốt: Là các nhân viên quản lý nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và trải qua các vị trí quan trọng trong để đảm bảo công ty luôn đi đúng theo định hướng khách hàng là trọng tâm phục vụ.
Nhóm viên văn phòng: Trải qua nhiều năm gắn bó với HOÀNG GIA và được đào tạo về xử lý, tiếp nhận thông tin khách hàng, thành thạo các quy trình hoạt động của công ty, giúp Hoàng Gia hoạt động ổn định hơn.
Nhóm viên hiện trường:
Nhân viên giám sát: Đảm nhận việc giám sát, theo dõi và báo cáo quy trình làm việc.
Nhân viên thi công: Đội ngũ nhân công làm việc của Hoàng Gia đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng nên các công việc như đóng gói, bóc xếp, chuyển dọn đồ đạc hàng hóa rất thông thạo và an toàn.

Tác phong làm việc nghiêm túc, chu đáo, sử dụng thành thạo các trang thiết bị chuyên dùng trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng – kho xưởng. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc như nội thất, điện dân dụng, máy móc.

TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ PHỤC VỤ TỐT CHO DỊCH VỤ VẬN TẢI

Nhằm đảm bảo việc chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng hay di dời kho xưởng của khách hàng được diễn ra an toàn, hiệu quả. HOÀNG GIA đã đầu tư trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho việc vận chuyển, như xe tải, xe cẩu, xe nâng đa tải trọng.Dụng cụ để phục vụ quá trình làm việc như: decal phân loại hàng dễ vỡ, giấy mềm, màn nhựa bọt khí, mút xốp, hộp giấy, thùng catton, máy khoan, máy mở óc vít, dụng cụ cắt băng keo, băng keo, …

TẦM NHÌN – SỨ MẠNG – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HOÀNG GIA luôn muốn hướng đến trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà – biệt thự, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, cho thuê xe tải hàng đầu tại Tp HCM và cả nước.

Với mong muốn tạo ra giá trị sử dụng cao nhất dành cho khách hàng. HOÀNG GIA sẽ không ngừng nâng cao giá trị này cho khách hàng. Xây dựng chất lượng đến từ đội ngũ nhân viên và tạo ra những lợi ích thiết thực cho cho xã hội, chia sẻ với cộng đồng.

Trung thực: Luôn trung thực, chân thành nhất với khách hàng, đối tác của mình.

Nhiệt tình: Đảm bảo uy tính trong dịch vụ, nhanh nhẹn trong tiến độ làm việc, chủ động và nhiệt tình với khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp dịch vụ và chi phí tốt nhất cho khách hàng: HOÀNG GIA thực hiện nghiêm chỉnh và thuần thục quy trình dịch vụ theo yêu cầu nhưng cũng linh hoạt và sáng tạo trong mỗi tình huống cụ thể để đem đến những giải pháp tối ưu. Cam kết mang đến chi phí dịch vụ canh tranh, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng của mình. Để từ đó khách hàng có thể tiếp tục sử dụng những dịch vụ khác của HOÀNG GIA.

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Nếu cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng hay thuê xe tải, thuê nhân công quý khách có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Comments (No Responses )

No comments yet.

© 2016 Copyright Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Gia